• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Tin kinh tế - xã hội
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Tin kinh tế - xã hội
  • Thống nhất giao ACV đầu tư mở rộng sân bay Điện Biên
  • Theo thông báo mới nhất của Văn phòng chính phủ về chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng liên quan đến dự án đầu tư xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên, Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) được giao triển khai.
  • >>> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung đầu tư, phát triển trên địa bàn tỉnh
  • Chiều ngày 25/11, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cho ý kiến vào 13 nội dung về đầu tư, phát triển, công tác thi đua khen thưởng, công tác cán bộ.
  • >>> Chi tiết
  • Tiêu chí phân định vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo trình độ phát triển giai đoạn 2021 – 2025
  • Ngày 12/11, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 33/2020/QĐ -TTg về Tiêu chí phân định vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo trình độ phát triển giai đoạn 2021 – 2025.
  • >>> Chi tiết
  • Chính thức triển khai Hệ thống miễn, giảm, hoàn thuế điện tử trên toàn quốc
  • Sau thời gian thử nghiệm, kể từ hôm nay (23/11/2020), Hệ thống miễn, giảm, hoàn, không thu thuế, xử lý tiền thuế nộp thừa điện tử (gọi tắt là Hệ thống MGH) sẽ chính thức được ngành Hải quan triển khai trên toàn quốc.
  • >>> Chi tiết
  • Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam đến thăm và làm việc với tỉnh Điện Biên
  • Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên, sáng ngày 19/11, ngài Nadav Eshcar - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn công tác của Đại sứ quán Israel đã chào xã giao lãnh đạo tỉnh Điện Biên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Điện Biên và TP. Điện Biên Phủ.
  • Bế mạc kỳ họp thứ 15 (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XIV
  • Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.
  • Điện Biên kiện toàn nhân sự lãnh đạo tỉnh
  • Sáng 10/11, Hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên đã tiến hành các kỳ họp kiện toàn nhân sự lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh.
  • Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên kỷ niệm 16 năm Ngày doanh nhân Việt Nam
  • Ngày 11/10/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 16 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020).
  • >>> Chi tiết
  • Quốc hội thảo luận phiên toàn thể về tình hình kinh tế - xã hội
  • (MPI) - Theo chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, ngày 13/6/2020, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Quốc hội thảo luận tại hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019, tình hình thực hiện những tháng đầu năm 2020; Phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018.
  • 1-20 of 22<  1  2  >